Trong những ngày dịch COVID-19 bùng phát, chứng kiến cảnh thị trường khan hiếm khẩu...
Vào sáng ngày 15/3/2021, Công ty Cổ phần Đầu tư IRB Holdings long trọng tổ...
Ngày 3/4/2021 vừa qua, Công ty Cổ phần đầu tư IRB rất vinh dự trở...

New Year Party IRB Holdings 2019

Năm Mậu Tuất 2018 đã sắp khép lại! Trong hơi thở rạo rực mùa xuân đang lan tỏa khắp đất trời chào xuân Kỷ Hợi 2019, hòa nhịp đón mùa xuân mới và tổng kết lại một năm đã qua, New YearParty 2019 là cơ hội để đại gia đình IRB Holdings gắn kết tình cảm, cùng nhìn lại chặng đường đã qua để cùng cố gắng.

   Với mục đích khích lệ, động viên và tạo sự gắn kết cho toàn thể CBCNV trong công ty, ngày 25 – 26/01/2019 vừa qua, tại Hidden Hills Đại Lải Resort, công ty Cổ Phần Đầu tư IRB (IRB Holdings) tổ chức chương trình gặp mặt cuối năm – Gala New Year Party 2019.

Không chỉ là giây phút mọi người cùng nhau sum họp, Gala New Year Party 2019 còn là dịp thể hiện tri ân sâu sắc dành cho CBCNV. Cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua, Gala Party còn mang đến không gian vui chơi, thư giãn sau một năm làm việc căng thẳng. Đây cũng là động lực để mỗi cán bộ nhân viên trong IRB Holdings đoàn kết, tiếp tục phấn đấu, xây dựng ngôi nhà chung ngày càng lớn mạnh.

Bắt đầu chương trình là hàng loạt hoạt động và trò chơi hấp dẫn mà ekip của IRB Holdings đã dày công xây dựng. Các trò chơi như: truy tìm kho báu, hứng bóng vào rổ, thi gói bánh chưng,… đã mang lại không khí hào hứng và sôi nổi cho chương trình.

Tối đến, Gala Party 2019 diễn ra rộn ràng trong giai điệu âm nhạc nhẹ nhàng. Mọi người cùng nhau nâng ly chúc mừng một năm cũ thắng lợi và đồng lòng hướng đến một năm mới nhiều thử thách, cố gắng đạt được thành tựu mới.

Nhân dịp này, Ban giám đốc IRB Holdings gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới khách mời, toàn thể CBCNV và gia đình lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp Xuân mới. Sau lời chúc từ Ban lãnh đạo công ty, tất cả CBCNV và khách mời cùng nâng ly chúc mừng sức khỏe và hân hoan chúc những thành công đạt được trong năm qua.

Song song với đó các hoạt động diễn ra trong đêm gala, chương trình chúc mừng sinh nhật cho các thành viên sinh tháng 1 cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo CBNV. Bài hát Happy Birthday vang lên như ngọn lửa tiếp thêm vào buổi lễ.

Những trò chơi tập thế mang tính kết nối cao được diễn ra ngay sau khi bài hát chúc mừng sinh nhật kết thúc. Những tình huống “trớ trêu” xảy ra trên sân khấu góp phần mang đến tiếng cười vui vẻ cho toàn thể hội trường. Qua đó, tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa CBCNV trong đại gia đình IRB ngày càng được thắt chặt.

Kết thúc chương trình là hoạt động được CBCNV IRB Holdings mong chờ nhất: tiết mục bốc thăm trúng thưởng. Đây được coi là giây phút hồi hộp và mong chờ may mắn của tất cả mọi người. Những phần quà được ban tổ chức đưa ra làm quà tặng may mắn, như một lời chúc đầu năm thịnh vượng.

Chị Trần Thị Thu Hiền, phòng Kế toán may mắn nhận giải nhất chương trình bốc thăm trúng thưởng

Không khí ấm áp và thân mật dường như đã kết nối niềm hân hoan, những giây phút đáng nhớ của chương trình Gala New Year Party 2019 sẽ mãi đọng lại trong lòng mọi người.

Trước thềm năm mới, nhìn lại chặng đường đã qua, chúng ta – những thành viên trong đại gia đình IRB Holdings có quyền tự hào về những gì đã đạt được và quyết tâm cho chặng đường mới phía trước. Tin tưởng sự ấm áp của buổi Gala Party sẽ còn lan tỏa trong suốt hành trình phát triển của công ty.

Một mùa xuân mới đã về, thay mặt ban lãnh đạo, kính chúc các anh chị em CBCNV IRB Holdings năm mới 2019 hạnh phúc và tràn đầy may mắn.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI – AN KHANG THỊNH VƯỢNG

Cùng xem lại một số hình ảnh trong chương trình Gala party 2019: