Giới thiệu chung về công ty

Được thành lập vào năm 2005, IRB Holdings được biết đến là một trong những doanh nghiệp đa ngành, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản, dịch vụ nghỉ dưỡng, xây dựng và kinh doanh cao su,… Sau nhiều năm phát triển, ngoài văn phòng chính tại Hà Nội, IRB Holdings đã phát triển thêm các chi nhánh ở Hạ Long và Phú Yên, với đội ngũ Ban lãnh đạo, công nhân viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm.Tại IRB Holdings, mục tiêu của khách hàng cũng chính là mục tiêu của chúng tôi, chất lượng và sự uy tín luôn là tiêu chuẩn hàng đầu mà chúng tôi theo đuổi trong tất cả các lĩnh vực phát triển. Chúng tôi lựa chọn hợp tác cùng những tập đoàn có danh tiếng trong nước và quốc tế như: Accor, Hòa Bình, SDesign, NKB Archi, GAE & Partners,… nhằm tạo ra các sản phẩm – Dịch vụ có thể giúp khách hàng gia tăng giá trị đầu tư và tối ưu lợi nhuận.

Bên cạnh đó, IRB Holdings cũng không ngừng nỗ lực để tạo lập và duy trì một môi trường làm việc lý tưởng cho tất cả nhân viên trong công ty về mọi mặt. Từ tuyển dụng và đào tạo nhân tài, cho đến môi trường làm việc thân thiện như ngôi nhà thứ 2 cùng những quyền lợi tuyệt vời nhất cho nhân sự trong công ty.

IRB HOLDINGS TẬP TRUNG VÀO 5 LĨNH VỰC CHÍNH:

 

 

+ GIỚI THIỆU CHUNG VỀ IRB HOLDINGS

Được thành lập vào năm 2005, IRB Holdings được biết đến là một trong những doanh nghiệp đa ngành, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản, dịch vụ nghỉ dưỡng, xây dựng và kinh doanh cao su,... Sau nhiều năm phát triển, ngoài văn phòng chính tại Hà Nội, IRB Holdings đã phát triển thêm các chi nhánh ở Hạ Long và Phú Yên, với đội ngũ Ban lãnh đạo, công nhân viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Tại IRB Holdings, mục tiêu của khách hàng cũng chính là mục tiêu của chúng tôi, chất lượng và sự uy tín luôn là tiêu chuẩn hàng đầu mà chúng tôi theo đuổi trong tất cả các lĩnh vực phát triển. Chúng tôi lựa chọn hợp tác cùng những tập đoàn có danh tiếng trong nước và quốc tế như: Accor, Hòa Bình, SDesign, NKB Archi, GAE & Partners ,... nhằm tạo ra các sản phẩm – dịch vụ có thể giúp khách hàng gia tăng giá trị đầu tư và tối ưu lợi nhuận.

Bên cạnh đó, IRB Holdings cũng không ngừng nỗ lực để tạo lập và duy trì một môi trường làm việc lý tưởng cho tất cả nhân viên trong công ty về mọi mặt. Từ tuyển dụng và đào tạo nhân tài, cho đến môi trường làm việc thân thiện như ngôi nhà thứ 2 cùng những quyền lợi tuyệt vời nhất cho nhân sự trong công ty.

+ SỨ MỆNH

Phấn đấu trở thành tổ chức kinh tế giàu mạnh, đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng xã hội và nâng cao giá trị cuộc sống cho CBCNV thông qua những điều kiện phát triển tốt nhất về vật chất và tinh thần

+ TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

Không ngừng tạo dựng những sản phẩm, dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mỗi thành viên tìm thấy cơ hội phát triển bản thân.

Tạo ra những công trình mang dấu ấn văn hóa, dân tộc.

Cống hiến vì xã hội.

+ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Văn hóa: Tạo dựng nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thoải mái, mọi người làm việc với tinh thần tự giác và ý thức trách nhiệm cao, thỏa sức sáng tạo và dám nghĩ dám làm.

Con người: Tạo mọi điều kiện để mỗi cá nhân phát huy hết tiềm năng của mình bằng cách khuyến khích sự tìm tòi, học hỏi và tin tưởng giao phó những trọng trách cao hơn, phù hợp với khả năng và kinh nghiệm của mỗi cá nhân.

Phương pháp: Luôn cải thiện, đổi mới trong phương pháp làm việc nhằm nâng cao hiệu quả, chất lượng và tiến độ công việc.

+ TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chất lượng: Đảm bảo cung ứng các sản phẩm/dịch vụ chất lượng cao, hướng tới sự chuyên nghiệp.

Uy tín: Tạo dựng niềm tin với khách hàng, đối tác và nhà cung cấp.

Hướng tới khách hàng: Coi khách hàng là trọng tâm của mọi hoạt động.

Phát triển nguồn nhân lực song hành cùng sự phát triển chất lượng dịch vụ.