Lĩnh vực hoạt động

Mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào, IRB Holdings đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo hàng nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
Hiện nay, IRB Holdings tập trung hoạt động trong 5 lĩnh vực chính:

- BẤT ĐỘNG SẢN

Trong lòng mỗi người Việt Nam, nhà không chỉ là chốn che nắng chắn mưa, đó còn là nơi yêu thương hội tụ, nơi thành tựu thăng hoa. Bởi vậy, IRB Holdings luôn nỗ lực để mang lại một lợi ích “an cư” trọn vẹn cho khách hàng của mình.

Nắm bắt được xu hướng phát triển tất yếu của lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, từ năm 2016 đến nay, IRB Holdings liên tục triển khai các dự án tại những địa phương có những thắng cảnh đẹp nhất Việt Nam như Hạ Long, Phú Yên, Lào Cai,...

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, quỹ dự án phong phú, tổng vốn đầu tư lớn và hợp tác với những đối tác hàng đầu trên thế giới, IRB Holdings phấn đấu trở thành đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

 

PHOENIX LEGEND HA LONG BAY HOTEL AND RESIDENCES

Lấy cảm hứng từ biểu tượng hòn Trống Mái huyền thoại của vịnh Hạ Long và truyền thuyết Phượng Hoàng trong văn hóa phương Đông, Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel and Residences được sắp đặt khéo léo bao gồm 2 tòa tháp cao tầng, cùng với 26 căn biệt thự tượng trưng cho những quả trứng mang ý nghĩa của sự trù phú, sinh sôi và phát triển.
Phoenix Legend là dự án căn hộ sở hữu vĩnh viễn mang thương hiệu MGallery đầu tiên tại Việt Nam, do tập toàn khách sạn Accor quản lý và vận hành.
 
PHOENIX GARDEN
Tọa lạc trên đại lộ Hùng Vương – trục đường lớn nhất thành phố Tuy Hòa, vị trí chiến lược ngay cửa ngõ phía Nam Phú Yên, Phoenix Garden được ví như “viên ngọc xanh giữa lòng xứ Nẫu”. 
Tại Phoenix Garden cư dân có cơ hội trải nghiệm hệ thống tiện ích hiện đại như: Khu phố đi bộ ; Trung tâm y tế; Trường mầm non quốc tế; Bảo tàng nghệ thuật; Nhà hát; Bến du thuyền,...
 

 

+ KINH DOANH CAO SU
Kinh doanh cao su là một trong những hoạt động phát triển truyền thống của IRBHoldings, với hệ thống mặt hàng đa dạng như: SVR3L, SVR10, SVR20, RSS1, RSS3, CV50, CV60,... 
Bên cạnh hoạt động xuất khẩu trực tiếp cao su thiên nhiên, việc tìm kiếm đối tác nhằm thương mại hóa hoạt động kinh doanh cũng là một trong những chiến lược phát triển được IRBHoldings quan tâm hàng đầu. Theo đó, IRBHoldings đã thực hiện liên kết với các vùng chuyên canh cao su, đảm bảo cung cấp cho thị trường những mặt hàng chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu.


I. GIỚI THIỆU CHUNG

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP CAO SU INVESTCOM, được thành lập vào ngày 21 tháng 3 năm 2005, một trong những công ty uy tín nhất trong ngành chế biến, xuất khẩu cao su tự nhiên; nhập khẩu và bán vật liệu xây dựng, sản phẩm nội thất. Từ đó, chúng tôi luôn tập trung vào việc xây dựng và duy trì uy tín hình ảnh thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về chất lượng sản phẩm và quy cách phục vụ khách hàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm xuất khẩu cao su tự nhiên, chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài với nhiều khách hàng mua trên toàn thế giới nhờ sản phẩm chất lượng cao, giá cả hấp dẫn, giao hàng kịp thời, các điều khoản hợp đồng và điều kiện giao hàng tốt. IRB Rubber Co.,LTD cung cấp nhiều loại cao su tự nhiên bao gồm RSS1, RSS 3, SVR10, SVR 20, SVR 3L, CV50, CV60, LATEX HA DRC60% v.v.

II. TẦM NHÌN & CHIẾN LƯỢC

- Sự đón nhận, quan tâm của cộng đồng là mục đích tối cao của chúng tôi. Đạo đức kinh doanh là giá trị tuyệt đối và sự phát triển ổn định là định hướng chiến lược

- Tất cả các hành động đều dựa trên sự sáng tạo, sức mạnh, cùng với sự cam kết về chất lượng và dịch vụ tốt.

- Dẫn đầu nhóm sản phẩm là một loạt các lĩnh vực, sản xuất và dịch vụ với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

- Là một thương hiệu nổi tiếng, sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho thị trường trong nước và quốc tế là mục đích của chúng tôi.

III. PHÂN LOẠI SẢN PHẨM

1.1 Cao su tự nhiên SVR 10 & SVR 20

SVR 10, SVR 20 là cao su tiêu chuẩn Việt Nam được làm từ cục khô, cô đặc và cao su ren. Tại nhà máy, nguyên liệu được xử lý nghiêm ngặt qua nhiều bước để chiết xuất chất lạ, bụi bẩn nhằm mục đích có thành phẩm phù hợp với tiêu chuẩn BH 3769-2004 của Việt Nam. Nguyên liệu để xử lý SVR10, SVR20 sau khi được xử lý thành vụn sẽ được sấy khô ở nhiệt độ hơn 100oC (110 +/- 5oC) và được ép thành kiện ở áp suất cao sau đó được đóng gói.

Ứng dụng:

+ Lốp xe ô tô

Tiêu chuẩn kỹ thuật – SVR 10Tiêu chuẩn kỹ thuật – SVR 20

 Quy cách đóng gói sản phẩm

- Bành rời: 

 + Đối với bành 33.33kilos/bành: mỗi container 20’ xuất khẩu,

có thể chứa 20 tấn (600 bành) đến 21 tấn (630 bành).

 + Đối với bành 35kilos/bành: mỗi container 20’ xuất khẩu, có

thể chứa 20.16 tấn (576 bành) đến 21 tấn (600 bành).

- Pallet gỗ:

  + 33.33 kg/bành; 36 bành = 1.20mts/pallet; 16 pallets = 19.20mts/container 20’.

  + 35 kg/bành; 36 bành = 1.26mts/pallet; 16 pallets = 20.16mts/container 20’.

3.2 Cao su tự nhiên SVR 3L, CV50, CV60

SVR CV50 và SVR CV60, SVR 3L có màu vàng nhạt. Nó được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm cao su chất lượng cao, đòi hỏi hiệu suất đàn hồi cao, chống mài mòn, có thời gian bền như phụ tùng ô tô, lốp xe, dây đai, cáp, băng tải, thảm cao su, lớp phủ cao su.

Quy cách đóng gói sản phẩm

- Bành rời:

      + Đối với bành 33.33kilos/bành: mỗi container 20’ xuất khẩu, có thể chứa 20 tấn (600 bành) đến 21 tấn (630 bành).

      + Đối với bành 35kilos/bành: mỗi container 20’ xuất khẩu, có thể chứa 20.16 tấn (576 bành) đến 21 tấn (600 bành).

- Pallet gỗ:

     + 33.33 kg/bành; 36 bành = 1.20mts/pallet; 16 pallets = 19.20mts/container 20’.

     + 35 kg/bành; 36 bành = 1.26mts/pallet; 16 pallets = 20.16mts/container 20’.

Tiêu chuẩn kỹ thuật SVR 3L

Ứng dụng :

+ Ngành công nghiệp giày dép

+ Ruột săm xe đạp

+ Băng keo

+ Các sản phẩm trong Y tế

+ Vòng đệm

+ Các bộ phận cao su trong xe hơi

3.3 Cao su tự nhiên RSS 3

Cao su tờ xông khói phân loại cấp hạng được áp dụng là tính sạch sẽ, màu sắc và tính không mang những khuyết tật như bọt khí mà có thể thấy bằng mắt thường. Yếu tố quan trọng trong chế biến cao su RSS chất lượng tốt là đảm bảo mức độ tinh. Cung cấp nước đủ sạch là cần thiết cho sự pha loãng latex và để rữa trong thời gian tạo tờ cao su. Latex càng được thu gom càng sớm càng tốt để tránh mủ tạo đông sớm và cũng có thể dùng chất chống đông phổ biến là sulfit natri (Na2SO3). Liều lượng có thể thay đổi tùy theo từng điều kiện nhưng không vượt quá 0.05% đối với cao su khô. Sự đánh dông có thể sử dụng đông tụ thành từng khối riêng lẽ như thùng đánh đông hay đánh đông thành tờ liên tục.

Quy cách đóng gói

- Bành rời:

     + Đối với bành 33.33kilos/bành: mỗi container 20' xuất khẩu chứa 20 tấn (600 bành).

     + Đối với bành 35kilos/bành: mỗi container 20’ xuất khẩu chứa 20.16 tấn (576 bành)

- Pallet gỗ:

     + Đối với bành 33.33kilos/bành: mỗi container 20’ xuất khẩu chứa 19.20 tấn (576 bành).

     + Đối với bành 35kilos/bành: mỗi container 20’ xuất khẩu chứa 20.16 tấn (576 bành).

Ứng dụng :

+ Lốp xe ô tô

+ Giày dép

Tiêu chuẩn kỹ thuật RSS3

+ XÂY DỰNG
Không chỉ là ngành hỗ trợ phát triển của IRBHoldings, xây dựng còn  phát huy lợi thế sẵn có và bổ sung cho hoạt động kinh doanh chính của công ty. Hiện nay, IRBHoldings đang sở hữu đội ngũ chuyên gia cố vấn, cán bộ có trình độ chuyên môn và am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực xây dựng, đảm bảo thực hiện tốt các khâu từ thiết kế cho đến thi công công trình, đảm bảo kỹ thuật, thẩm mỹ, tiến độ chất lượng và an toàn lao động.

+ DỊCH VỤ VUI CHƠI GIẢI TRÍ, KHÁCH SẠN - RESORT & S N GOLF
Ngoài việc đẩy mạnh phát triển Bất động sản, xuất nhập khẩu cao su, xây dựng, thiết kế và kinh doanh nội thất, kinh doanh và quản lý khách sạn, IRBHoldings còn đầu tư vào lĩnh vực phát triển dịch vụ vui chơi giải trí, Khách sạn - Resort & Sân golf, nhằm thúc đẩy hơn nữa hoạt động đầu tư của công ty.
Với thế mạnh về đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm và nhiều thành tựu nổi bật trong hoạt động đầu tư, IRBHoldings đang triển khai nhiều hoạt động phát triển trong lĩnh vực nghỉ dưỡng, đồng thời hợp tác với các tập đoàn, công ty lớn trong và ngoài nước nhằm nâng cao bước phát triển trong công nghệ đầu tư, quản lý, tiếp thị và điều hành các dự án Khu vui chơi giải trí, Khách sạn - Resort & Sân golf.

+ Thiết Bị Vệ Sinh, Nội Thất
IRBHoldings đã và đang đầu tư mạnh vào yếu tố con người cũng như hệ thống showroom phục vụ cho việc phân phối thiết bị vệ sinh và nội thất cao cấp, đáp ứng được nhu cầu nội thất ngày càng cao của Quý khách hàng. 
Với mong muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất cho Quý khách hàng, tập thể công ty chúng tôi không ngừng đưa ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất làm hài lòng quý khách hàng.