Lĩnh vực hoạt động

Các công ty thành viên

Công ty TNHH Công nghiệp Cao su Investcom

Công ty TNHH An Nam Phát

Công ty Cổ phần Đầu tư & Dịch Vụ Thuận Phát

Công ty TNHH Bất động sản IRBLAND

Công ty TNHH Phát triển Đô thị Investcom

 Sản xuất và thương mại

Công ty Cổ phần Đầu tư IRB là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, xuất khẩu cao su thiên nhiên, nhập khẩu, kinh doanh vật liệu xây dựng, thiết bị nội thất và đầu tư, phát triển các dự án bất động sản.

Sản xuất và xuất nhập khẩu

Hiện nay, IRB tập trung mở rộng thị trường. Chủ lực là xuất khẩu cao su thiên  nhiên. IRB sẵn sàng hợp tác với các nhà nhập khẩu theo phương thức bán hàng trực tiếp hoặc làm đại lý ủy quyền thu mua các loại hàng hóa này.

IRB là một trong những nhà xuất khẩu lớn nhất về cao su RSS1, RSS3, SVR10 sang thị trường Nam Á, Trung Đông và EU. Hàng năm tổng lượng xuất khẩu sang các thị trường này đạt trên 20,000 tấn.

IRB là đầu mối nhập khẩu hàng hóa như đá thiên nhiên, phân bón, phôi thép, dăm gỗ. IRB đang trong quá trình tìm kiếm sự hợp tác với các đối tác nước ngoài để xây dựng nhà máy tại Việt Nam để sản xuất các loại hàng hóa trong ngành công nghiệp phụ trợ.

Đầu tư

Ngoài lĩnh vực sản xuất, thương mại, IRB đã và đang tập trung đầu tư lớn vào mảng cơ sở hạ tầng, bất động sản và du lịch. Hàng loạt các dự án lớn với tổng vốn đầu tư lên đến hàng trăm triệu USD đã được IRB xúc tiến, đẩy mạnh tại những thủ phủ du lịch của cả nước. Các dòng sản phẩm chính của IRB trong lĩnh vực đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay là: khách sạn cao cấp, căn hộ cao cấp, villas.