Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel and Residences là sự kết hợp hài hòa giữa...
Khu đô thị Phoenix Garden là một trong những dự án phức hợp do Công...
Vị trí: Xã An Ninh Đông, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên Tổng diện tích:...
Khách sạn Cat Cat Galerie d’Art được xây dựng với ý tưởng về một phòng...

KHÁCH SẠN CAT CAT GALERIE D’ART

Khách sạn Cat Cat Galerie d’Art được xây dựng với ý tưởng về một phòng tranh tái hiện lại sự phát triển của Sapa qua ngôn ngữ kiến trúc Châu âu kết hợp hài hoà với những gam màu bản địa, những bức tranh sơn dầu của các hoạ sỹ tên tuổi đến những bức tranh điêu khắc trên kính tỉ mỉ và tinh xảo thường được thấy trong những công trình cổ uy nghiêm tại Pháp, Ý, Tây Ban Nha.

Là một trong những khách sạn đầu tiên được phát triển tại Sapa, Cat Cat Galerie d’Art được mở rộng và lan toả bám dọc triền đá, đưa du khách lên một không gian có tầm nhìn toàn cảnh xuống thung lũng Cat Cat và dãy Hoàng Liên Sơn. Lưu trú tại đây, những ngày nắng trong, du khách có thể ngắm mặt trời lên từ thung lũng Mường Hoa và mặt trời lặn trên đỉnh Fansipan huyền thoại.

Khối 4 tầng Khách sạn CAT CAT GALERIE D’ART

Bar TSAOCO tại tầng 1 Khách sạn

Ban công view trực tiếp xuống thung lũng Mường Hoa

Toàn cảnh khối 7 tầng khách sạn CAT CAT GALERIE D’ART

Tại đây còn chứa những không gian trưng bày nghệ thuật của Hotel Cat Cat Galerie d’Art gồm những tác phẩm về đề tài vùng cao với đủ mọi phong vị của bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông với điểm nhấn là thiên nhiên và con người Sapa. Các tác phẩm nghệ thuật với chất liệu phong phú, từ sơn dầu, thủy tin hữu cơ tới sơn mài, khắc gỗ, điêu khắc kính màu hẳn sẽ đem đến một trải nghiệm thị giác đặc sắc, có một không hai.

Tận hưởng cả Sapa ngay trong Cat Cat Galerie d’Art
Tại Cat Cat Galerie d’Art, câu chuyện về Sapa nguyên sơ từ thời kỳ Đông Dương tới “kinh đô nghỉ dưỡng” hiện đại với đủ các sắc thái của Xuân – Hạ – Thu – Đông sẽ được kể qua ngôn ngữ mỹ thuật, kiến trúc, ẩm thực & các dịch vụ được thiết kế nhằm mang đến trải nghiệm tối đa cho du khách.