Trong những ngày dịch COVID-19 bùng phát, chứng kiến cảnh thị trường khan hiếm khẩu...
Vào sáng ngày 15/3/2021, Công ty Cổ phần Đầu tư IRB Holdings long trọng tổ...
Ngày 3/4/2021 vừa qua, Công ty Cổ phần đầu tư IRB rất vinh dự trở...

LỄ KỶ NIỆM 18 NĂM NGÀY THÀNH LẬP IRB HOLDINGS

LỄ KỶ NIỆM 18 NĂM NGÀY THÀNH LẬP IRB HOLDINGS
Ngày 15/03 hàng năm luôn là ngày đặc biệt của IRB Holdings, đánh dấu từng bước phát triển không ngừng của công ty dưới sự dẫn dắt của Ban lãnh đạo cùng sự nỗ lực của CBNV, những con người đáng mến trong mái nhà chung IRB.


Trải qua 18 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua nhiều khó khăn, thăng trầm. IRB Holdings đã không ngừng vươn lên, phát triển bền vững, đạt được những thành công nhất định và rất đáng tự hào.
Trong không khí trang trọng của ngày kỷ niệm đặc biệt, tại văn phòng Hà Nội, lễ kỷ niệm 18 năm ngày thành lập công ty đã được diễn ra vô cùng vui vẻ và ấm cúng dưới sự tham gia của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV công ty.


Nhìn lại chặng đường 18 năm qua, dưới sự quan tâm chỉ đạo của Ban Lãnh đạo, sự tin tưởng của các đối tác và khách hàng, đặc biệt là sự cống hiến của các thế hệ CBNV đã tạo nên sự thay đổi và lớn mạnh của công ty như ngày hôm nay.
Ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của công ty, ông Bùi Quốc Hoàn – Chủ tịch HĐQT chia sẻ: “Mười tám năm là một hành trình quý giá, với những con người nhiệt huyết, đã cống hiến hết mình cho sự dựng xây và phát triển công ty. Nhưng tôi tin rằng, bằng sự đoàn kết, tinh thần lao động sáng tạo không ngừng, bằng sự chuẩn bị sẵn sàng nội lực, cùng nhau chúng ta sẽ vượt qua mọi khó khăn và thách thức, chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội để chúng ta tiến xa hơn nữa, đưa công ty vững bước lên một tầm cao mới”


Lễ kỷ niệm kết thúc, mở ra một cánh của mới với nhiều cơ hội và thách thức. Nhưng với những mục tiêu được xác định rõ ràng cùng sự nỗ lực của tập thể CBNV, IRB Holdings tự tin hướng đến những thành công mới, mang đến những công trình và dịch vụ chất lượng tới khách hàng và đối tác trong tương lai.