Lĩnh vực hoạt động

Mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào, IRB Holdings đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo hàng nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
Hiện nay, IRB Holdings tập trung hoạt động trong 5 lĩnh vực chính:

- BẤT ĐỘNG SẢN

Trong lòng mỗi người Việt Nam, nhà không chỉ là chốn che nắng chắn mưa, đó còn là nơi yêu thương hội tụ, nơi thành tựu thăng hoa. Bởi vậy, IRB Holdings luôn nỗ lực để mang lại một lợi ích “an cư” trọn vẹn cho khách hàng của mình.

Nắm bắt được xu hướng phát triển tất yếu của lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, từ năm 2016 đến nay, IRB Holdings liên tục triển khai các dự án tại những địa phương có những thắng cảnh đẹp nhất Việt Nam như Hạ Long, Phú Yên, Lào Cai,...

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, quỹ dự án phong phú, tổng vốn đầu tư lớn và hợp tác với những đối tác hàng đầu trên thế giới, IRB Holdings phấn đấu trở thành đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

 

PHOENIX LEGEND HA LONG BAY HOTEL AND RESIDENCES

Lấy cảm hứng từ biểu tượng hòn Trống Mái huyền thoại của vịnh Hạ Long và truyền thuyết Phượng Hoàng trong văn hóa phương Đông, Phoenix Legend Hotel and Residences được sắp đặt khéo léo bao gồm 2 tòa tháp cao tầng, cùng với 26 căn biệt thự tượng trưng cho những quả trứng mang ý nghĩa của sự phù phú, sinh sôi và phát triển.
Phoenix Legend Hotel And Residences là dự án căn hộ sở hữu vĩnh viễn mang thương hiệu MGallery by Sofitel đầu tiên tại Việt Nam, do tập toàn khách sạn AccorHotels quản lý và vận hành.
 
PHOENIX GARDEN
Tọa lạc trên đại lộ Hùng Vương – trục đường lớn nhất thành phố Tuy Hòa, vị trí chiến lược ngay cửa ngõ phía Nam Phú Yên, Phoenix Garden được ví như “viên ngọc xanh giữa lòng xứ Nẫu”. 
Tại Phoenix Garden cư dân có cơ hội trải nghiệm hệ thống tiện ích hiện đại như: Khu phố đi bộ ; Trung tâm y tế; Trường mầm non quốc tế; Bảo tàng nghệ thuật; Nhà hát; Bến du thuyền,...
 

 

+ KINH DOANH CAO SU
Kinh doanh cao su là một trong những hoạt động phát triển truyền thống của IRB Holdings, với hệ thống mặt hàng đa dạng như: SVR3L, SVR10, SVR20, RSS1, RSS3, CV50, CV60,... 
Bên cạnh hoạt động xuất khẩu trực tiếp cao su thiên nhiên, việc tìm kiếm đối tác nhằm thương mại hóa hoạt động kinh doanh cũng là một trong những chiến lược phát triển được IRB Holdings quan tâm hàng đầu. Theo đó, IRB Holdings đã thực hiện liên kết với các vùng chuyên canh cao su, đảm bảo cung cấp cho thị trường những mặt hàng chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu.

+ XÂY DỰNG
Không chỉ là ngành hỗ trợ phát triển của IRB Holdings, xây dựng còn  phát huy lợi thế sẵn có và bổ sung cho hoạt động kinh doanh chính của công ty. Hiện nay, IRB Holdings đang sở hữu đội ngũ chuyên gia cố vấn, cán bộ có trình độ chuyên môn và am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực xây dựng, đảm bảo thực hiện tốt các khâu từ thiết kế cho đến thi công công trình, đảm bảo kỹ thuật, thẩm mỹ, tiến độ chất lượng và an toàn lao động.

+ DỊCH VỤ VUI CHƠI GIẢI TRÍ, KHÁCH SẠN - RESORT & S N GOLF
Ngoài việc đẩy mạnh phát triển Bất động sản, xuất nhập khẩu cao su, xây dựng, thiết kế và kinh doanh nội thất, kinh doanh và quản lý khách sạn, IRB Holdings còn đầu tư vào lĩnh vực phát triển dịch vụ vui chơi giải trí, Khách sạn - Resort & Sân golf, nhằm thúc đẩy hơn nữa hoạt động đầu tư của công ty.
Với thế mạnh về đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm và nhiều thành tựu nổi bật trong hoạt động đầu tư, IRB Holdings đang triển khai nhiều hoạt động phát triển trong lĩnh vực nghỉ dưỡng, đồng thời hợp tác với các tập đoàn, công ty lớn trong và ngoài nước nhằm nâng cao bước phát triển trong công nghệ đầu tư, quản lý, tiếp thị và điều hành các dự án Khu vui chơi giải trí, Khách sạn - Resort & Sân golf.

+ Thiết Bị Vệ Sinh, Nội Thất
IRB Holdings đã và đang đầu tư mạnh vào yếu tố con người cũng như hệ thống showroom phục vụ cho việc phân phối thiết bị vệ sinh và nội thất cao cấp, đáp ứng được nhu cầu nội thất ngày càng cao của Quý khách hàng. 
Với mong muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất cho Quý khách hàng, tập thể công ty chúng tôi không ngừng đưa ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất làm hài lòng quý khách hàng.